soi cau plus xsmb

soi cau plus xsmb

xsmb Mạc Liên hồ đồ: cauNàng nếu muốn hạ độc thì cứ việc, chỉ là hạ mình ta thôi, đừng liên lụy người khác. xsmb Những người lên đảo U Minh thiên cung đâu? cauNói cái gì?... plusHôm nay sau khi từ Hổ doanh trở về, Lý Cáp liền trở về nhà luôn, ngày mai phải xuất chinh, đêm nay nhất định phải cùng chúng nữ hảo hảo cáo biệt. Này lên phương bắc kháng Hồ, nói nhanh cũng phải mất ba bốn tháng, chậm thì một hai năm cũng chưa hẳn có thể chấm dứt. Nghĩ đến lâu như vậy không thể thấy bảo bối của hắn Thiên Thiên, Hương Hương, không thể nghe Thanh Thanh, Nguyệt Nhi, Liên Khanh đánh đàn, không thể nhìn Diễm Nhi khiêu vũ, không có thể ăn lót dạ do Tử Nghiên làm, không thể nhìn thấy tỷ tỷ thân nhất, trong lòng lập tức có chút không thoải mái.

  soiTịnh Cơ xin ngài thả hai ca ca của nàng ta. plusLúc này một hộ vệ Lý phủ nói nhỏ vào tai Lý Cáp: soiChúng nữ thấy Lý Cáp trở về ai nấy cũng vô cùng vui vẻ. plusTú Vân, có khỏe không? cauVậy là con đường xử nam vẫn còn kéo dài thêm một năm nữa...

  cauLý Cáp nghe hắn nói vậy, buồn cười nói: xsmb Ta ôm vị hôn thê cũng không được sao? cauLý Cáp không nói gì. Nếu không coi được kiếm vũ thì cũng không nhiều lời làm gì, híp mắt vười nói với Công Tôn Vô Tình: xsmb Trong mơ mơ màng màng, Lý Cáp giống như nghe được có tiếng niệm chú. Hắn nhìn đôi môi đỏ mọng trước mắt, phát hiện thanh âm không phải phát ra từ đó. Cũng phải, bảo bối Hương Hương của hắn phát ra thanh âm sao giống muỗi vậy? soiĐệ không có chuyện gì muốn nói với tỷ sao?

  plusCó! soiNhị công tử… plusNạp Lan Bác vốn cần tìm bảy thanh kiếm để đi tặng cho người đẹp, uy bức cùng lợi dụ chiêu số gì cũng đều dùng qua. Hắn không sợ người ta tìm đến cửa, trong giang hồ vốn là cái chốn dùng thực lực mà nói chuyện, cái thứ chó má chính nghĩa gì gì đí trước thực lực tuyệt đối cũng chỉ là rau héo. Nhưng trong tình huống hiện tại, khi hắn bị Lý Cáp đánh cho tối tăm mặt mũi lại xuất hiện thêm một tuyệt thế mỹ nữ đến dìm hàng, thật là họa vô đơn chí a… soiQuận chúa ôm lấy Thánh nữ rồi nói với Hoa hộ pháp. xsmb Được, ngoéo tay.