trò chơi tình ái tập 18

trò chơi tình ái tập 18

tìnhThái hậu thở thoáng dồn dập lên, lại vẫn cố chấp duy trì uy nghiêm của mình nói: tìnhLại có chuyện gì thế? tậpHảo, không say không nghỉ, ha ha, không say không nghỉ. tậpChuyện kế tiếp liền đơn giản, Lý Cáp đem sự tình trái phải nói qua một lần, về phần này thì hắn đã là một bộ thành thục rồi, dễ dàng đem tên Tư Phong Kiều nói thành kẻ xấu tội ác tày trời, dưới hoàn cảnh không thể nhịn được nữa, mới giận dữ tẩn cho hắn một trận. ái" Nô tỳ nhất định sẽ trở thành một thị nữ hợp cách." Diễm Nhi cũng nhanh trả lời.

  áiU hậu bỗng nhiên ngừng một chút: áiSau này mỗi sáng Lý Cáp đều tới đèo nàng đi học, dọc đường thường mua đồ ăn sáng cho nàng. 18 Lý Tư Hồng gật đầu hài lòng. 18 Tam ngưu nghe Lý Cáp giới thiệu bọn họ, đều ưỡn ngực, ngẩng cao đầu khoe cơ bắp, một dạng lão tử là cường tráng nhất. tậpLý Cáp mất kiên nhẫn, lạnh lùng nói:

  tậpNgươi… Ngươi… Ngươi… Phốc… tìnhNgươi vừa nói Ngụy doanh là chó? Còn các ngươi là mãnh hổ? tìnhNgay khi đoàn người đến rừng tùng, Lý Cáp bất giác quay đầu lại, mơ hồ thấy nơi nhà gỗ, Y Tiên cởi ra chiếc áo bào tro, lộ ra khuôn mặt mà hắn chưa bao giờ thấy. tậpHai huynh đệ đang nói, một vị hạ nhân đã đi tới: chơiLý Cáp liếc mắt đánh giá bạch y công tử một cái, nhìn thấy trên ngang hông hắn treo một khối ngọc bội hình rồng màu xanh đậm thì trong lòng khẽ động, nhưng trên mặt vẫn mỉm cười không thay đổi, nói:

  áiNói xong cũng đứng lên, trực tiếp hướng tới Tư Phong Kiều. áiNhị công tử, ngài có vừa mắt Liên Khanh cô nương không? chơiĐúng lúc này, ngoài phòng trong viện vang lên vô số tiếng nổ trầm đục, ngay sau đó là bụi bay mù mịt, vài tiếng hét thảm thiết liên tiếp vang vọng. áiNgười Hồ giống như không có tính toán tiến công chúng ta? Bọn hắn sao tập kết ở hướng kia? tròCá ngừ đại dương, thịt heo quay, rượu Vodka Ha Noi, mau mang lên!