kiem tien tren internet

kiem tien tren internet

internet Hắn thế nào cũng là phu quân của ta mà! Muội tử, muội cũng không thể để đại ca ngươi nằm tại đây mãi, nên để hắn sớm được chôn cất an nghỉ a! tienSưu tầm bởi dg1500 4vn.eu internet Thiên Tú gật đầu liền cùng Tịnh Cơ cùng Phong Di đi ra khỏi gian phòng, nhưng Linh Nhi lại không chịu rời đi, vẫn nắm chặt Lý Cáp. Kể từ rời khỏi thế ngoại đào viên ở Thiên Sơn nàng vẫn như hình với bóng đi theo Lý Cáp. tienHài nhi chào cha. trenNhận được mệnh lệnh này, Lý Cáp lúc này đang nghỉ ngơi tại Đông Bắc liền chửi ầm cả lên:

  kiemMinh Huyền cười khẩy: trenMau buông con nghiệt súc kia xuống! kiemChúng ta trước kia đã gặp qua sao? trenLý Cáp ôm Tịnh Cơ lên giường, đắp chăn cho nàng, sau đó hôn lên môi của nàng, rồi nói: tienNhững người này nhìn qua là biết người Hạ, tất cả nằm trên mặt đất âm u ẩm ướt, trên người vết thương chồng chất, bẩn thỉu, có người bị móc mắt, bị cắt tay chân, vô cùng thê thảm

  tienBên phía Hổ doanh, tiếng hoan hô như sấm động lập tức vang lên: internet Nàng ở dưới lầu. tienLý Cáp nhìu mày: internet Lý Cáp thấy Lý Minh không có vẻ gì ngạc nhiên hoặc ngoài ý muốn, nên nghĩ là hắn cũng biết. kiemÝ của Thiết Lang là không muốn để ý chuyện trong triều.

  trenTất cả người của Hổ doanh cũng đồng loạt quỳ xuống, hô to: kiemTướng quân, các huynh đệ đã lao ra cả rồi, người cũng mau rút đi thôi! trenBất quá lúc này tiện nghi đưa đến, chính là có tiện lợi thì phải chiếm, hắn vẫn là mỉm cười tuyển năm vũ cơ lại đây ngồi vây quanh chính mình. kiemNgươi không phải nói, chúng ta... Chúng ta không thuộc về thế giới này đấy sao? internet Tường Toản tướng quân mau trốn đi, nhanh hạ soái kì xuống.